Những cách học photoshop nhanh nhất

Những cách học photoshop nhanh nhất

1. Học trên Youtube – cách học photoshop nhanh nhất

Youtube có thể nói là một kho kiến thức khổng lồ. Nội dung trên Youtube chẳng có quy củ trật tự gì cả, ai thích hướng dẫn gì thì bất chợt làm tùy hứng. Hầu hết là các tutorial photoshop đơn lẻ không có hệ thống.

Bạn sẽ bị lôi cuốn làm theo từng bước từng bước để có được sản phẩm ngay lập tức. Cái hay duy nhất là làm song thì có ngay sản phẩm để mang đi khè thiên hạ. Tuy nhiên, vẫn có một số kênh hướng dẫn khá là hệ thống.

2. Tham gia các lớp học Photoshop ở trung tâm

Ưu điểm của trung tâm là họ có giáo trình. Giáo trình sẽ giúp các bạn hệ thống được một sườn các công cụ nền tảng cần biết trong Photoshop.

Nhược điểm của trung tâm là giáo trình thường ít cập nhật, nhiều trung tâm cho đến nay vẫn dạy các phần mềm Photoshop CS5. Trong khi các bản cải tiến CC2015 đã cập nhật vào vô vàn tính năng tuyệt vời giúp tiết kiệm thời gian.

Bên cạnh đó là học phí khá cao vì cần chi trả cho phòng học, máy móc, lương giáo viên ….Kiến thức khá cơ bản, nếu may mắn bạn có thể gặp được những người thầy tận tâm. Còn không, bạn sẽ kết thúc khóa học với một mớ kiến thức cơ bản đơn điệu. Và một điều quan trọng, bạn sẽ chẳng thể biết được mức độ uy tín của trung tâm cho đến khi thực sự trả tiền.

Tuy nhiên, trung tâm Dạy nghề Bình Dương sẽ là nơi đáng tin cậy giúp bạn học photoshop nhanh chóng. Với giáo trình phong phú, cùng với những bí quyết được giáo viên giàu kinh nghiệm truyền đạt lại.

Đảm bảo bạn sẽ nhanh chóng làm chủ phần mềm photoshop CC 2018 hiện đại và mới nhất hiện nay sau khi hoàn thành khóa học photoshop tại Bình Dương với mức học phí vô cùng rẻ.

Sau khi hoàn thành khóa học:

 • Bạn sẽ thấy sử dụng Photoshop cũng dễ như ăn kẹo
 • Bạn có thể tự học photoshop dễ dàng ngay tại nhà, ở bất cứ đâu cho dù là núi tây bắc hay hải đảo trường sa.
 • Bạn sẽ được hướng dẫn cả về những kiến thức
  • RGB – CMKY: hệ màu sắc.
  • Vector – Raster: nền tảng đồ họa máy tính.
  • History: đọc thông số màu sắc của ảnh để blend (chỉnh) màu hợp lý nhất.
  • Perpective: phối cảnh khi ghép ảnh để không bị phát hiện là giả.
  • Ánh sáng: căn chỉnh ánh sáng để ghép ảnh không bị giả tạo.
  • DOF: trường nét trong cắt ghép ảnh.
  • DPI, PPI: các độ phân giải phục vụ in ấn, quảng cáo.
 • Bạn được hỗ trợ và giải đáp tất cả các vướng mắc trong quá trình tự học Photoshop.
 • Bạn sẽ được hoàn tiền đến 99% ngay lập tức nếu không hài lòng, ngay cả khi bạn đã học hết chương trình.

3. Tự học theo giáo trình Photoshop cc 2015 tiếng anh

Ưu điểm của cách học photoshop nhanh nhất này là học kỹ càng, chi tiết đến từng công cụ. Học xong là thành master luôn, gặp yêu cầu thiết kế chỉnh sửa ảnh kiểu gì cũng làm được hết.

Nhược điểm: Quyển hướng dẫn sử dụng Adobe Photoshop cc 2015 dài 859 trang tiếng anh, mình tin là khi đọc xong quyển này thì bạn sẽ thành master. Đây là một lựa chọn tốt đối để học photoshop cho các bạn có nhiều thời gian và vốn tiếng anh khá.

4. Tự học theo giáo trình Photoshop tiếng Việt

Khoảng năm 2012, website nổi tiếng Vietphotoshop.com phát hành miễn phí bộ giáo trình học Photoshop cs6 tiếng Việt. Sau đó thì website này đóng cửa không rõ lý do.

Học photoshop theo giáo tình này là một lựa chọn khá tốt. Tuy nhiên giáo trình tiếng việt này chỉ hướng dẫn phiên bản photoshop CS6 & CS5 từ những năng 2012. So với Photoshop cc 2015 thì có thể như xe đạp so với xe tay ga.

Nếu bạn chọn học theo cách học photoshop nhanh nhất này, hãy bỏ thêm thời gian để học cập nhật các tính năng mới nhất của Photoshop cc 2015 nhé.

Lựa chọn cách học photoshop nhanh nhất

Học Photoshop thì ai cũng có thể tự học được. Tuy nhiên tùy vào mục đích mà bạn nên chọn những phương pháp phù hợp.

Youtube, tự học qua giáo trình là một cách được hầu hết mọi người lựa chọn. Tuy nhiên, nếu bạn đang muốn tìm cách học photoshop nhanh nhất để phục vụ công việc kiếm tiền thì nên suy nghĩ đến những khóa học chất lượng. Tiền không mua được thời gian nhưng nó sẽ giúp ta làm việc nhanh hơn và có được nhiều thời gian hơn.

Chúc bạn thành công!

Công ty TNHH Lâm Minh Long
Khoa-hoc-Sketchup-Binh-Duong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Lịch khai giảng Chát Zalo Chát Facebook Google map 0901 550 510