Đào tạo nghề thiết kế xây dựng cho doanh nghiệp tại Bình Dương

ĐÀO TẠO NGHỀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG CHO DOANH NGHIỆP

Khóa đào tạo nghề thiết kế xây dựng cho doanh nghiệp là khóa học dành cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế kiến trúc, trang trí nội thất demo cho khách hàng trước khi tiến hành xây dựng công trình và một số doanh nghiệp hoạt động trên lĩnh vực kinh doanh bất động sản muốn nâng cao kiến thức chuyên ngành cho nhân viên. Khóa học đào tạo đồ họa kiến trúc, xây dựng trên nền tảng của các phần mềm như: Autocad, Solidworks, 3D Max, Sketchup, Tekla Structures

ĐÀO TẠO THEO NHU CẦU CỦA DOANH NGHIỆP

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo nghề thiết kế xây dựng cho doanh nghiệp tại Bình Dương. Trung tâm tin học Lâm Minh Long đã và đang đào tạo cho hàng chục doanh nghiệp lớn nhỏ, hơn ai hết chúng tôi hiểu được doanh nghiệp cần gì. Xác định rõ hướng đi của mình, chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng bởi khả năng chuyên môn, kỹ năng truyền đạt, sự nhiệt tình giải đáp vấn đề của đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp.

Tùy theo những hiểu biết và kiến thức của học viên đã có về chuyên môn. Chúng tôi sẽ đào tạo với những nội dung phù hợp, không cứng nhắc, không khuôn khổ, tạo sự năng động, sáng tạo và chủ động trong mọi trường hợp cho học viên tiếp thu chương trình tốt nhất, hướng tới hiệu quả cao nhất phù hợp với từng loại hình doanh nghiệp.

 • Chương trình học: Theo nhu cầu của doanh nghiệp, 100% học viên được học bằng hình thức thực hành trực tiếp.
 • Địa điểm giảng dạy: Tại doanh nghiệp hoặc tại Lâm Minh Long
 • Đội ngũ giảng viên:  Là các chuyên viên, kỹ sư đồ họa lâu năm, giàu kinh nghiệm. Sẽ trực tiếp cầm tay chỉ việc và hướng dẫn cho bạn tới khi có thể thành thạo tay nghề.

KHÓA HỌC THIẾT KẾ XÂY DỰNG CÒN PHÙ HỢP VỚI CÁC ĐỐI TƯỢNG

 • Các bạn trẻ muốn tìm cơ hội có một nghề với môi trường làm việc hấp dẫn, thu nhập ổn đinh, thời gian học ngắn và khả năng kiếm được việc làm tốt với thu nhập ổn định sau khi tốt nghiệp.
 • Sinh viên chuyên ngành thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, quy hoạch và xây dựng… muốn bổ sung kiến thức, tích lũy kinh nghiệm thực tế từ những dự án thực tế, quy trình công việc tối ưu, cơ hội tiếp cận cọ xát trực tiếp với công việc sau tốt nghiệp.
 • Người đang đi làm cần bổ sung, chuẩn hóa kiến thức, tăng khả năng hoàn thiện và thăng tiến trong nghề nghiệp.
 • Nhân sự làm việc tại các tạp chí kiến trúc, nội thất, cần kiến thức về ngành nghề để viết bài mới từ hình ảnh. Có thể tham gia bình luận chuyên sâu, tranh luận đến các vấn đề thiết kế phức tạp.
 • Nhân sự ngành quản lý đô thị, cần kiến thức tổng quát về kiến trúc nội thất để thiết kế dự án tái định cư phù hợp với nhu cầu xã hội hơn.
 • Chương trình phù hợp với các cấp giám đốc, quản lý nhân sự. Giúp dễ dàng lên phương án báo giá cạnh tranh cao, dự đoán vật tư, đa dạng hóa ngành nghề kinh doanh, quản lý nhân sự, giảm đầu vào để nâng tính cạnh tranh của công ty.
 • Nhân sự trong ngành kinh doanh bất động sản, cần kiến thức để đọc hiểu mặt bằng tổng thể, mặt bằng vật dụng. Cung cấp nền tảng để phân tích ưu nhược điểm của từng vị trí sản phẩm căn hộ hoặc đất nền, có phương án gia tăng giá trị cuối của sản phẩm với mức đầu tư thấp nhất.
 • Người làm việc ở các lĩnh vực khác nhưng đam mê và muốn thay đổi nghề…
 • Nhân sự trong các nghề thi công, lao động phổ thông.. muốn thay đổi môi trường làm việc sang nghề thiết kế với các điều kiện làm việc tốt hơn cho sức khỏe, tăng thu nhập và hướng tới tương lai sự nghiệp cao hơn.

hoc autocad tai binh duong

KIẾN THỨC ĐẠT ĐƯỢC SAU KHÓA HỌC

 • Đọc, hiểu các bản vẽ kiến trúc, cấu tạo kiến trúc, hồ sơ kỹ thuật.
 • Có kiến thức chuyên ngành hữu dụng: vẽ kỹ thuật xây dựng, cấu tạo kiến trúc, nguyên lý thiết kế kiến trúc, các yếu tố thẩm mỹ trong thiết kế kiến trúc, phong thủy kiến trúc…
 • Thể hiện ý tưởng thành bản vẽ thông qua việc sử dụng và phối hợp thành thạo hệ thống các phần mềm chuyên dụng: Autocad, 3D Max, Sketchup và Vray, Solidworks, Tekla Structures
 • Quản lý tốt hồ sơ bản vẽ: Hồ sơ thiết kế kiến trúc2D, vẽ phối cảnh 3D…
 • Phối hợp làm việc đội nhóm: Lập bản tiến độ, cách thức phân chia công việc, quản lý hồ sơ theo biểu đồ hình cây, sửa chữa bản vẽ…
 • Phát huy được các kỹ năng mềm: Kỹ năng thuyết trình, báo cáo, kỹ năng tư duy, quan sát, sáng tạo, chủ động trong công việc… Khai triển hồ sơ bản vẽ kỹ thuật công trình từ tổng thể đến chi tiết đúng, đầy đủ, chính xác, nhanh chóng theo quy định (Họa viên kiến trúc 2D).
 • Dựng, phối cảnh hoàn chỉnh nội ngoại thất công trình kiến trúc một cách chuyên nghiệp (Họa viên kiến trúc 3D) Phân tích tốt nhiều yếu tố tổng hợp tác động vào nhà ở. Từ đó nhận diện được đâu là sản phẩm tốt nhất trong hàng nghìn căn hộ đang được chào bán.
 • Học viên sẽ tự thực hành làm một báo giá thi công hoàn chỉnh từ phần thô cho đến khi hoàn thiện toàn bộ công trình.
 • Sử dụng tốt công nghệ trong thời đại 4.0 để làm việc. Với các tài nguyên sẵn có như cách tạo hàng trăm Gygabyte Google Drive miễn phí. Hướng dẫn tìm kiếm các tài nguyên miễn phí đang bị ẩn trên Internet, down hình full HD trên Pinterest, download video dung lượng 4K 8K, download không giới hạn Fshare miễn phí…

Khoa-hoc-Sketchup-Binh-Duong

LÝ DO BẠN NÊN THAM GIA CÁC KHÓA HỌC THIẾT KẾ XÂY DỰNG

 • Nhu cầu nhân lực cao: Xã hội càng phát triển thì nhu cầu nhà ở và không gian kiến trúc nội thất đẹp ngày càng nhiều, dẫn đến nhu cầu tuyển dụng Họa viên kiến trúc 2D, việc làm Họa viên 3D ngày càng cao của các doanh nghiệp tư vấn thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất và xây dựng…
 • Không yêu cầu nhiều về bằng cấp: Họa viên kiến trúc được xem là “nghề có giá mà không cần bằng đại học”. Chỉ cần một chút năng khiếu sáng tạo, sự cần cù chịu khó là bạn có thể tự tin kiếm được việc làm tốt với mức lương hấp dẫn. Thậm chí có nhiều học viên ngay thời gian đi học đã có thể nhận được các hợp đồng về làm thêm như khai triển bản vẽ kiến trúc, hồ sơ cấu tạo kiến trúc, vẽ phối cảnh 3D…
 • Chương trình đào tạo phù hợp với các bạn đã tốt nghiệp THPT, hoặc vừa hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Thời gian học nghề ngắn: Chỉ 1 năm học. Chi phí đầu tư thấp: Học phí chưa đến 2 tháng lương làm việc.
 • Cơ hội phát triển nghề cao: Với kiến thức nền tảng và các phần mềm chuyên nghiệp được đào tạo, các họa viên có thể dễ dàng lấn sân sang các lĩnh vực khác như thiết kế đồ họa, kỹ xảo phim 3D mà không mất nhiều thời gian để cập nhật và bổ sung kiến thức. Học viên cũng có thể tự mở công ty riêng để hoạt động trong các lĩnh vực kinh doanh thương mại của nghề kiến trúc và nội thất.
 • Thu nhập hấp dẫn: Học viên mới tốt nghiệp hiện có mức lương cao; sau 1 năm làm việc với kinh nghiệm và khả năng tốt, mức lương cao hơn nhiều, tùy theo năng lực. Ngoài ra với tính chất linh hoạt của công việc, các họa viên kiến trúc có thể cộng tác làm thêm các công trình ngoài giờ để tăng thêm thu nhập.
 • Tính chất công việc sáng tạo thú vị: Cơ hội tiếp cận và phát triển nghề cùng với các ứng dụng của ngành công nghệ thông tin. Môi trường làm việc của nghề trong văn phòng, máy lạnh tiện nghi. Tiếp cận các xu hướng thiết kế nội thất của thời đại mới.
 • Tính ứng dụng kiến thức chuyên ngành rộng rãi: Sau khóa học, học viên có thể có nhiều kinh nghiệm trong việc xây nhà, trang trí nội thất cho chính căn nhà của mình trong tương lai với giá rẻ, hợp lý, chất lượng, thẩm mỹ và độ bền cao. Thích hợp cả nam lẫn nữ, không giới hạn độ tuổi.

LỊCH HỌC VÀ HỌC PHÍ

MÔN HỌC HỌC PHÍ LỊCH HỌC
Autocad 2D 1.500.000 / 18 buổi  2/4/6  hoặc 3/5/7 (18h – 21h)
Autocad 2D xây dựng 1.500.000 / 18 buổi  2/4/6  hoặc 3/5/7 (18h – 21h)
Autocad 3D 1.500.000 / 18 buổi  2/4/6  hoặc 3/5/7 (18h – 21h)
Combo Autocad 2D + 3D 2.500.000 / 36 buổi  2/4/6  hoặc 3/5/7  (18h – 21h)
Autocad 3D nâng cao (bóc tách) 1.600.000 / 18 buổi  2/4/6  hoặc 3/5/7 (18h – 21h)
Autocad 2D + Bản đồ xây dựng 3D 2.500.000 / 16 buổi  2/4/6  (18h30 – 21h)
Solidworks 2.500.000 / 12 buổi 2/4/6  (18h30 – 21h)
Solidworks NC 2.900.000 / 14 buổi 2/4/6  (18h30 – 21h)
Solidworks cơ bản + nâng cao 4.400.000 / 26 buổi 2/4/6  (18h30 – 21h)
3D Max 2..500.000 / 12 buổi 2/4/6  (18h30 – 21h)
3D Max NC 3.500.000 / 12 buổi 2/4/6  (18h30 – 21h)
Sketchup / QC 2.500.000 / 12 buổi 2/4/6  (18h30 – 21h)
Sketchup + Sketchup nội thất 2.800.000 / 20 buổi 2/4/6  (18h30 – 21h)
Sketchup + Sketchup ngoại thất 2.800.000 / 20 buổi 2/4/6  (18h30 – 21h)
Sketchup trọn khóa
(Cơ bản + Nội ngoại thất)
3.800.000 / 28 buổi 2/4/6  (18h30 – 21h)

CHỨNG NHẬN, CHỨNG CHỈ

Học viên thi đạt kết quả cuối môn học Hoàn thành hơn 80% thời lượng khóa học và đạt bài thi cuối khóa sẽ được cấp chứng nhận khóa học do Sở lao động và thương binh xã hội tỉnh Bình Dương hoặc Trường đại học SPKT TP.HCM –  đơn vị đào tạo cấp có giá trị toàn quốc.

chung chi solidwork tai binh duong
chung chi 3D max tai binh duong

CÁC KHÓA HỌC NGHỀ XÂY DỰNG TẠI LÂM MINH LONG

hoc autocad tai binh duong

Autocad 2D Xây Dựng

Khóa học AutoCad 2D cung cấp cho học viên các lệnh thao tác trên bản vẽ kỹ thuật, phương pháp vẽ hình chiếu, tạo khối và mô hình, các lệnh hiệu chỉnh hình học, vẽ mặt bằng… Autocad có bộ phím tắt vô cùng khoa học giúp người sử dụng dễ dàng làm quen với phần mềm một cách nhanh chóng.

Khoa-hoc-Sketchup-Binh-Duong

Sketchup

Dựng các mô hình 3D, thiết kế sơ phác trong lãnh vực phối cảnh, cảnh quan công trình kiến trúc… Sketchup là phần mềm 3D dễ học dễ sử dụng nhưng mang lại hiệu quả cao. Với giao diện đồ họa, trực quan hóa mọi hoạt động. Sketchup giao tiếp tốt với các phần mềm chuyên ngành khác : Autocad, Revit, 3DS Max, Artlantis, Vray.

khoa hoc 3d max tai binh duong

3DMax

Là một phần mềm đồ họa 3D xuất sắc chuyên dụng để tạo và diễn hoạt các vật thể 3 chiều, mô phỏng và giả lập thế giới thực từ vật thể, mô hình, chất liệu, ánh sáng, bóng đổ, chuyển động, kỹ xảo,.. Sử dụng 3D Max cho việc diễn họa phối cảnh kiến trúc là yếu tố cần thiết, mang đến sự thành công vượt trội cho một kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất hay các bạn họa viên kiến trúc.

Tekla Structures

Tekla Structures là phần mềm số một về giải pháp Building Information Modeling (BIM) cho phép tạo ra và quản lý mô hình 3D kết cấu công trình chi tiết, chính xác như công trình thực cho mọi loại vật liệu. Mô hình Tekla được sử dụng trong suốt quá trình xây dựng từ thiết kế ý tưởng đến gia công, lắp dựng và quản lý xây dựng.

Revit

Revit là phần mềm mạnh mẽ, hỗ trợ đắc lực cho các Kiến trúc sư – Kỹ sư, được xây dựng dựa theo hướng mô hình công trình gán thông tin BIM (Building Information Modeling), cho phép các chuyên gia thiết kế những ý tưởng từ cách tiếp cận trên mô hình phối hợp nhất quán.

QUY TRÌNH ĐÀO TẠO NGHỀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG CHO DOANH NGHIỆP TẠI LÂM MINH LONG BÌNH DƯƠNG

Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu đào tạo từ doanh nghiệp

Ngay khi tiếp nhận được nhu cầu đào tạo của Doanh nghiệp, chuyên viên tư vấn sẽ ghi nhận một số thông tin ban đầu. Sau đó, báo với giáo viên về nhu cầu đào tạo của Doanh nghiệp và phát thảo kế hoạch làm việc dự kiến.

Bước 2: Giảng viên sẽ liên lạc trực tiếp với địa diện doanh nghiệp

Tại đây, Giảng viên của Lâm Minh Long sẽ liên lạc và trao đổi trực tiếp với đại diện của doanh nghiệp, để hỏi sâu thêm để tìm hiểu rõ nhu cầu của doanh nghiệp. Đồng thời, qua đây ở góc độ chuyên môn, Giáo viên có thể định hướng lại và phân tích nhu cầu thực sự mà doanh nghiệp đang gặp phải.

Bước 3: Thiết lập cuộc hẹn trực tiếp giữa giáo viên và đại diện doanh nghiệp (nếu cần)

Nếu doanh nghiệp cảm thấy cần làm việc kỹ hơn, Lâm Minh Long sẽ thiết lập cuộc hẹn để doanh nghiệp gặp trực tiếp giáo viên để hai bên cùng thống nhất chương trình đào tạo.

Bước 4: Đề xuất chương trình đào tạo và báo giá

Sau khi có đủ thông tin và những yêu cầu của doanh nghiệp, Lâm Minh Long sẽ gửi chương trình đào tạo mà Lâm Minh Long đề xuất chính thức kèm theo bảng báo giá và thời lượng, khối lượng công việc.

Bước 5:  Lâm Minh Long và doanh nghiệp ký hợp đồng đào tạo

Nếu không có vấn đề gì phát sinh Lâm Minh Long và doanh nghiệp tiến hành ký kết hợp động và các điều khoản của hợp đồng chính thức có hiệu lực.

Bước 6: Thực hiện đào tạo

Lâm Minh Long bắt đầu thực hiện đào tạo theo đúng nội dung chương trình đã đề xuất và đúng với cam kết trong hợp đồng.

Bước 7: Báo cáo đánh giá sau khóa học

Sau khi kết thúc đào tạo, Lâm Minh Long sẽ cho học viên tham dự làm bài thu hoạch và báo cáo toàn bộ kết quả sau đào tạo cho doanh nghiệp.

Bước 8: Chứng nhận sau khóa học

Cấp chứng nhận hoàn thành khóa học do Sở lao động và thương binh xã hội tỉnh Bình Dương cấp hoặc chứng nhận của Đại học sư phạm kỹ thuật TH.HCM cấp

Tag: Học 3D Kiến trúc ở đâu tại Bình Dương, Khóa học 3D Kiến trúc tại Bình Dương chất lượng, Lớp học 3D Kiến trúc tại Bình Dương, Dạy học 3D Kiến trúc tại Bình Dương, đào tạo 3D Kiến trúc tại Bình Dương, Học 3D Kiến trúc tại Bình Dương, Khóa học 3D Kiến trúc tại Bình Dương, học thiết kế xây dựng tại Bình Dương, đào tạo nghề thiết kế xây dựng cho doanh nghiệp bình Bình Dương.

Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký cho khóa học, xin vui lòng liên hệ  0981 550 510 – 0901 550 520