Đào tạo marketing truyền thông cho doanh nghiệp

ĐÀO TẠO MARKETING TRUYỀN THÔNG CHO DOANH NGHIỆP

Khóa đào tạo Marketing truyền thông cho doanh nghiệp là khóa học dành cho các doanh nghiệp muốn nâng cao kiến thức chuyên môn cho nhân viên. Khóa học thiết kế dành riêng cho các doanh nghiệp, giúp các chủ doanh nghiệp hiểu và định hướng được chính xác cách làm Marketing hiệu quả cho từng nhân viên. Cũng như biết cách sử dụng Marketing để tạo khách hàng và đạt kết quả kinh doanh theo đúng phương châm đề ra.

Khóa học sẽ giúp bạn biến mục tiêu quảng cáo hiệu quả, xây dựng thương hiệu với quy mô lớn thành hiện thực. Ngoài ra, khóa học còn giúp bạn tạo dựng thương hiệu và đột phá doanh số bán hàng, giúp bạn có khả năng tự tay xây dựng hệ thống website chuẩn SEO, đủ các tính năng để quảng bá doanh nghiệp và bán hàng hiệu quả với việc sử dụng các chiến lược vượt qua đối thủ, quảng bá thương hiệu với hiệu quả cao nhất và chi phí thấp nhất.

khoa hoc marketing truyen thong cho doanh nghiep tai binh duong

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO MARKETING CHO DOANH NGHIỆP

Với chương trình đào tạo Digital Marketing cho doanh nghiệp được thực hiện giảng dạy bởi giảng viên, doanh nhân, chuyên gia. Chắc chắn doanh nghiệp sẽ hiểu và biết chính xác cách đề tận dụng các ưu điểm của Digital Marketing. Giúp gia tăng hiệu quả kinh doanh trong thời gian ngắn với một chi phí tiết kiệm nhất. Cũng như tạo và duy trì, phát triển được lợi thế cạnh tranh lớn của doanh nghiệp so với các đối thủ cạnh tranh.

Chương trình đào tạo sẽ cập nhật cho doanh nghiệp đầy đủ các kiến thức và các công cụ Marketing hiện đại. Đương nhiên là sẽ tập trung và chỉ ra công cụ phù hợp với đặc thù riêng của doanh nghiệp. Kết hợp với đó là tư vấn, rèn luyện thông qua các bài tập thực tế. Hoặc có thể là trực tiếp đồng hành cùng doanh nghiệp trong việc triển khai chiến lược Marketing. Ứng dụng để đánh giá được hiệu quả Digital Marketing ngay trong hoặc sau khi kết thúc đào tạo.

  • Thiết kế Website
  • SEO Website
  • Quảng cáo Google Ads
  • Quảng cáo Facebook
  • Xu hướng Marketing truyền thông mới nhất.

khoa hoc marketing truyen thong cho doanh nghiep tai binh duong

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ

Thời gian và chi phí của các chương trình đào tại Lâm Minh Long sẽ được khảo sát, thiết kế và dựa theo nhu cầu riêng, đối tượng học cũng như loại hình kinh doanh của mỗi doanh nghiệp. Để đảm bảo hỗ trợ tốt nhất trong việc định hướng chiến lược và ra quyết định thực thi các chiến lược Digital Marketing đạt hiệu quả cao.

MÔN HỌC HỌC PHÍ THỜI GIAN
Thiết kế website 2.500.000 / 8 buổi 2/4/6 hoặc 3/5/7 (18h – 21h)
Facebook Marketing 2.000.000 / 6 buổi 2/4/6 hoặc 3/5/7 (18h – 21h)
Marketing Online
(trọn gói)
5.500.000 / 26 buổi 2/4/6 hoặc 3/5/7 (18h – 21h)

khoa hoc marketing truyen thong cho doanh nghiep tai binh duong

QUY TRÌNH ĐÀO TẠO MARKETING TRUYỀN THÔNG CHO DOANH NGHIỆP

Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu đào tạo từ doanh nghiệp

Ngay khi tiếp nhận được nhu cầu đào tạo của Doanh nghiệp, chuyên viên tư vấn sẽ ghi nhận một số thông tin ban đầu. Sau đó, báo với giáo viên về nhu cầu đào tạo của Doanh nghiệp và phát thảo kế hoạch làm việc dự kiến.

Bước 2: Giảng viên sẽ liên lạc trực tiếp với địa diện doanh nghiệp

Tại đây, Giảng viên của Lâm Minh Long sẽ liên lạc và trao đổi trực tiếp với đại diện của doanh nghiệp, để hỏi sâu thêm để tìm hiểu rõ nhu cầu của doanh nghiệp. Đồng thời, qua đây ở góc độ chuyên môn, Giáo viên có thể định hướng lại và phân tích nhu cầu thực sự mà doanh nghiệp đang gặp phải.

Bước 3: Thiết lập cuộc hẹn trực tiếp giữa giáo viên và đại diện doanh nghiệp (nếu cần)

Nếu doanh nghiệp cảm thấy cần làm việc kỹ hơn, Lâm Minh Long sẽ thiết lập cuộc hẹn để doanh nghiệp gặp trực tiếp giáo viên để hai bên cùng thống nhất chương trình đào tạo.

Bước 4: Đề xuất chương trình đào tạo và báo giá

Sau khi có đủ thông tin và những yêu cầu của doanh nghiệp, Lâm Minh Long sẽ gửi chương trình đào tạo mà Lâm Minh Long đề xuất chính thức kèm theo bảng báo giá và thời lượng, khối lượng công việc.

Bước 5:  Lâm Minh Long và doanh nghiệp ký hợp đồng đào tạo

Nếu không có vấn đề gì phát sinh Lâm Minh Long và doanh nghiệp tiến hành ký kết hợp động và các điều khoản của hợp đồng chính thức có hiệu lực.

Bước 6: Thực hiện đào tạo

Lâm Minh Long bắt đầu thực hiện đào tạo theo đúng nội dung chương trình đã đề xuất và đúng với cam kết trong hợp đồng.

Bước 7: Báo cáo đánh giá sau khóa học

Sau khi kết thúc đào tạo, Lâm Minh Long sẽ cho học viên tham dự làm bài thu hoạch và báo cáo toàn bộ kết quả sau đào tạo cho doanh nghiệp.

Bước 8: Chứng nhận sau khóa học

Cấp chứng nhận hoàn thành khóa học do Sở lao động và thương binh xã hội tỉnh Bình Dương cấp hoặc chứng nhận của Đại học sư phạm kỹ thuật TH.HCM cấp

Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký cho khóa học, xin vui lòng liên hệ  0981 550 510 – 0901 550 520