Học thiết kế đồ họa bình dương tại Lâm Minh Long

Học thiết kế đồ họa bình dương tại Lâm Minh Long

Thiết kế đồ họa đòi hỏi khả năng sáng tạo, tư duy và ý tưởng do con người dẫn dắt để đáp ứng các xu hướng, thị hiếu của thị trường. Vì vậy, thiết kế đồ họa đang là ngành học cực “hot” và được đông đảo bạn trẻ lựa chọn. Bạn đang cần tìm kiếm một khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn có đúng không? Nhưng bạn vẫn chưa tìm được địa chỉ học thiết kế đồ họa ưng ý. Khóa học thiết kế đồ họa tại Trung Tâm Lâm Minh Long sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn nhé. Đây là chương trình đào tạo kỹ thuật thiết kế đồ họa để học viên hiểu rõ tư duy nền tảng thiết kế mỹ thuật đa phương tiện cũng như sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế đồ họa Adobe Photoshop, Illustrator, CorelDraw,… Tham gia khóa học thiết kế đồ họa uy tín tại Bình Dương của Lâm Minh Long. Chúng tôi cam đoan sẽ đem đến cho bạn một khóa học tốt nhất.

Thiết kế đồ họa là gì?

Thiết kế đồ họa là một lĩnh vực tuyền thông trực quan kết hợp giữa văn bản và hình ảnh giúp truyền tải thông tin đến công chúng dưới nhiều hình thức: áp phích, băng rôn, khán đài, các ấn phẩm truyền thông. Các ấn phẩm được tạo ra bằng công cụ công nghệ đồ họa dựa trên ý tưởng và thẩm mỹ cá nhân.

Thiết kế đồ họa là một bộ môn quan trọng tồn tại trong hầu hết các lĩnh vực của cuộc sống. Các sản phẩm thiết kế đồ họa không còn xa lạ với chúng ta, không chỉ là những ấn phẩm mang tính nghệ thuật cao, đòi hỏi kiến ​​thức chuyên môn mà còn có thể nhìn thấy ở khắp mọi nơi: biển quảng cáo, bao bì sản phẩm, giao diện web,…

Với sự phát triển của thời đại công nghệ 4.0, nghề thiết kế đồ họa đã trở thành một trong những nghề phổ biến nhất hiện nay, với nhiều cơ sở đào tạo khác nhau: đại học, cao đẳng, trung học phổ thông, trung tâm dạy nghề, kỹ năng, đồ án học tập, may đo. Thời gian của khóa học thường từ 6 tháng đến 4 năm, và các khóa học thiết kế ngắn hạn được thực hiện trong 1-2 tháng.

Về cơ bản, bạn sẽ có kiến ​​thức cơ bản về thiết kế: không gian, màu sắc, hình dạng, kiểu chữ, kiến ​​thức trực quan, bố cục, hình ảnh,…. Chắc hẳn bạn đã hiểu thiết kế đồ họa là gì? Thiết kế đẹp, nguyên tắc thiết kế đồ họa, cách sử dụng các phần mềm thiết kế chuyên nghiệp (Photoshop, Illustrator, Indesign) và quan trọng nhất là cách áp dụng các yếu tố đã học để làm ra các ấn phẩm đẹp và độc đáo.

Học thiết kế đồ họa ra làm gì?

Học viên, sinh viên tốt nghiệp ngành thiết kế đồ họa có khả năng làm việc trên nhiều lĩnh vực và đảm nhiệm nhiều chức vụ, vị trí khác nhau như:

  • Chuyên gia thiết kế cho các công ty truyền thông, nhà xuất bản, quảng cáo, tạp chí…

  • Phục vụ các vị trí thiết kế hoặc quản lý thiết kế trong các công ty trong và ngoài nước;

  • Bạn có thể tự thành lập doanh nghiệp, dịch vụ studio, công ty thiết kế, tư vấn, giảng dạy tại các trung tâm, trường học, câu lạc bộ…

  • Sau khi tốt nghiệp, bạn có khả năng học lên thạc sĩ, tiến sĩ, được đào tạo chuyên môn về thiết kế đồ họa, giảng dạy trong các trường đại học và các cơ sở nghiên cứu.

Tại sao thiết kế đồ họa lại cần thiết?

Ngành Thiết kế đồ họa đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống, cả ở khía cạnh thẩm mỹ, khía cạnh truyền thông và kinh doanh.

Tăng hiệu quả truyền thông: Truyền thông bằng thị giác là một trong những phương thức sáng tạo được các doanh nghiệp ưa chuộng hàng đầu. Nhờ có thiết kế đồ họa được xem là  “phù thủy” có tài làm cho hình ảnh sản phẩm truyền thông, sách báo, tạp chí,… trở nên bắt mắt, thu hút mang lại trải nghiệm đặc biệt cho độc giả.

Giúp xây dựng nhận diện thương hiệu: Doanh nghiệp nên thống nhất phong cách thiết kế trong các sản phẩm đồ họa như logo, banner, poster,… Điều này sẽ giúp xây dựng hình ảnh nhận diện riêng cho thương hiệu, từ đó giúp tạo ấn tượng và tăng cường ghi nhớ trong tâm trí khách hàng.

Tăng doanh thu bán hàng: Các nghiên cứu thường chỉ ra rằng người tiêu dùng thường có xu hướng mua các sản phẩm có thiết kế và bao bì thu hút, đẹp mắt. Do vậy, các doanh nghiệp nên chú trọng vào thiết kế hình ảnh sản phẩm như banner, quảng cáo, bao bì,… giúp khách hàng mua nhiều sản phẩm hơn, từ đó tăng doanh thu bán hàng hiệu quả.

Học thiết kế đồ họa tại Trung tâm Lâm Minh Long

Học thiết kế đồ họa tại Trung tâm Lâm Minh Long
Học thiết kế đồ họa tại Trung tâm Lâm Minh Long

Mục tiêu khóa học

  • Trang bị cho học viên kiến thức về các phần mềm thiết kế đồ họa trong ngành thiết kế in ấn và quảng cáo: Adobe Photoshop, Adobe Illustrator, Corel,…
  • Kiến thức về kỹ năng thiết kế đồ họa và xây dựng thương hiệu
  • Học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ nắm vững các công cụ thiết kế, có khả năng vẽ phác thảo; nắm được các kiến thức về hình khối, màu sắc, bố cục, Typography, ý tưởng, nguyên lý thiết kế bao bì, poster quảng cáo, catalogue, hệ thống nhận dạng thương hiệu,…

Với phương pháp dạy & học mới: thực hành dựa trên các sản phẩm thực tế trực quan, sinh động. Học viên được học lý thuyết song song với thực hành ngay tại lớp giúp nắm vững các công cụ khi kết thúc buổi học. Ngoài ra, cơ hội ứng dụng kiến thức đã học vào công việc thực tế với hỗ trợ việc làm từ Trung Tâm.

Lộ trình đào tạo

Adobe Photoshop CB+NC: Chỉnh sửa ảnh chụp, tách nền đối tượng, hiệu ứng chữ, thiết kế banner… phục chế ảnh cũ,biến chúng trở lại như lúc mới chụp.

Adobe illustrator: Thiết kế brochure, tờ rơi, poster, logo, in ấn…Các thiết kế trên Illustrator khi in ấn thường giữ màu sắc, đường nét sắc xảo…

Corel Draw: Giao diện người dùng thân thiện, thao tác nhanh. Ứng dụng để thiết kế bảng hiệu quảng cáo, tem nhãn, bao bì…

Nguyên lý thiết kế: Không chỉ trong cuộc sống mới có những luật lệ mà ngay cả trong thiết kế cũng vậy. Trong thiết kế cũng cần có nhũng luật lệ, nguyên lí cơ bản để tạo ra những mẫu thiết kế đẹp của riêng mình. Khóa học nguyên lý thiết kế giúp bạn hiểu rõ các khái niệm đầu tiên về sự rung động thẩm mỹ, cảm tính hình ảnh… rồi từ đó đưa ra các nguyên tắc, nguyên lý để lý giải cho sự mơ hồ về thiết kế sáng tạo.

Máy ảnh & chụp hình: Khóa học dành cho bạn yêu thích, muốn tìm hiểu về nhiếp ảnh, giúp bạn biết cách sử dụng máy ảnh cũng như thành thạo các kỹ năng chụp ảnh cần thiết…Chương trình thiết kế phù hợp lý thuyết song song thực hành tại lớp và thực nghiệm ngoại cảnh.

Video / Dựng phim: Kiến thức cơ bản về bộ môn quay phim, sử dụng thành thạo các máy quay chuyên nghiệp, bán chuyên nghiệp, làm một số kỹ xảo và các hiệu ứng text, intro, trailer. Khả năng lên ý tưởng và thực hiện ý tưởng của mình, tư duy về hình ảnh, tư duy làm phim, tin tức, phóng sự.

Hi vọng bài viết trên sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về tương lai của ngành đồ họa, Nếu bạn có ước mơ và hoài bão thì hãy mạnh dạn thực hiện nó vì chỉ khi dám thực hiện thì ước mơ mới trở thành hiện thực cung như ngành thiết kế đồ họa vậy. Nếu bạn còn đang phân vân lựa chọn và tìm kiếm một trung tâm dạy thiết kế đồ họa uy và chất lượng thì liên hệ với chúng tôi Trung tâm Lâm Minh Long ” Học thực hành, Làm thực tế” có khai giảng và đào tạo các lớp thiết kế đồ họa. Với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình hướng dẫn, giáo trình được cập nhật và biên soạn phù hợp với học viên sẽ giúp các bạn nắm bắt kiến thức dễ dàng và có thể tự tin tìm được công việc lý tưởng và thu nhập cạnh tranh .

Chúc các bạn thành công nhé!

Công ty TNHH Lâm Minh Long
Khoa-hoc-Sketchup-Binh-Duong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Lịch khai giảng Chát Zalo Chát Facebook Google map 0901 550 510