Học AutoCAD Bình Dương tại Lâm Minh Long

Học AutoCAD Bình Dương tại Lâm Minh Long

AutoCAD là một “gương mặt thân quen” đối với dân thiết kế, xây dựng và phần mềm, đây là môt công cụ làm việc vô cùng hữu ích và không thể thiếu trong quá trình làm việc. AutoCAD hỗ trợ người dùng trong việc thiết kế, xử lý, lên bản vẽ kĩ thuật chuyên nghiệp và là phần mềm thiết kế xây dựng chuyên dụng phổ biến nhất hiện nay. Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển, chúng ta rất dễ dàng tìm kiếm được nhiều chỗ dạy học AutoCAD, làm thế nào để tìm được một Trung tâm dạy AutoCAD hiệu quả nhất là một vấn đề đáng quan tâm. Nếu bạn chọn Trung tâm Tin Học Lâm Minh Long, chúng tôi đảm bảo cho bạn một kết quả xứng đáng, sau khi hoàn thành khóa học sẽ thành thạo làm được việc. Trung Tâm Tin Học Lâm Minh Long luôn đặt uy tín lên hàng đầu, hãy tin rằng kết quả hài lòng của học viên chính là niềm tự hào của Lâm Minh Long qua đó đưa Trung tâm ngày càng phát triển hơn, giúp nhiều người ứng dụng được công nghệ thông tin vào trong cuộc sống.

Tổng quan phần mềm AutoCAD

AutoCAD – (viết tắt của Automatic Computer Aided Design) là một ứng dụng phần mềm được phát triển bởi Autodesk cho phép thiết kế và soạn thảo với sự hỗ trợ máy tính (CAD). Phần mềm được sử dụng để tạo bản vẽ 2D và 3D. Phần mềm AutoCAD cho phép người dùng khái niệm hóa các ý tưởng, tạo ra các thiết kế và bản vẽ theo mức độ chính xác kỹ thuật cần thiết và thậm chí thực hiện các tính toán và mô phỏng thiết kế nhanh chóng; trên một loạt các ngành công nghiệp. Phiên bản mới nhất hiện nay của AutoCAD là AutoCAD 2019.

AutoCAD là một trong những sản phẩm đi đầu trong ngành công nghiệp CAD, sản phẩm chủ lực của Autodesk. Phiên bản AutoCAD đầu tiên đã được trình diễn tại Comdex 1982, và được phát hành vào cuối năm đó vào tháng 12. Bản phát hành đã chứng tỏ sự rung chuyển mạnh mẽ đối với ngành công nghiệp CAD, với AutoCAD là một trong những gói CAD đầu tiên trên thị trường chạy trên PC, là một trong những chương trình CAD đầu tiên có sẵn cho khách hàng trên toàn thế giới.

Với không dưới 33 phiên bản kể từ lần phát hành đầu tiên, AutoCAD chắc chắn sẽ không dừng lại và sẽ tiếp tục phát triển. Bản phát hành mới nhất, AutoCAD 2019, mang đến các bản cập nhật chính bao gồm thay đổi cách AutoCAD được đóng gói, ra mắt ứng dụng web AutoCAD đầu tiên tham gia CAD trong đám mây và giới thiệu tính năng so sánh DWG tiện dụng.

Là một bộ phần mềm với chức năng mở rộng và không ngừng mở rộng, AutoCAD thu hút rất nhiều ngành và lĩnh vực khác nhau. Cho dù đó là kỹ thuật cơ khí, kiến ​​trúc hay thậm chí là thiết kế đồ họa, AutoCAD đều có chỗ đứng trong các doanh nghiệp trên toàn thế giới, bất kể nhỏ hay lớn. Vì lý do này mà ngày nay rất nhiều nghề nghiệp liên quan kỹ thuật đòi hỏi phải có chuyên môn về AutoCAD.

Ưu điểm của AutoCAD

Phần mềm mang đến nhiều ưu điểm khác nhau, trong đó có thể kể đến các lợi thế nổi bật như:

Dễ dàng edit, thay đổi tỷ lệ: AutoCad cung cấp tính năng vẽ theo tỷ lệ một cách dễ dàng. Cho phép bạn có thể lựa chọn đơn vị đo lường thích hợp và thiết kế theo tỷ lệ 1:1. Điều này giúp họ có thể xác định kích thước thực tế của mô hình để vẽ một cách chính xác. Cùng với đó, người dùng có thể thay đổi tỷ lệ, kích thước sản phẩm một cách dễ dàng mà không cần chỉnh sửa lại bản vẽ.

Giảm thiểu sai sót, độ chính xác cao: Nhờ tích hợp công cụ điều chỉnh kích thước, căn chỉnh trên phần mềm mà người dùng có thể vẽ đối tượng chính xác hơn, giúp giảm thiểu sai sót trong thiết kế.

Hỗ trợ tính số lượng vật liệu sản xuất: Phần mềm có thể tính toán số lượng vật liệu nhanh chóng bằng cách sử dụng công cụ quét trên AutoCad. Điều này giúp bạn dễ dàng tính toán được chi phí sản xuất của sản phẩm.

Hoàn thành bản vẽ nhanh chóng hơn: Nhờ những tiện lợi tích hợp, AutoCad giúp người dùng hoàn thành bản thiết kế nhanh chóng hơn, từ đó có thể tiết kiệm thời gian và chi phí một cách hiệu quả.

AutoCAD được ứng dụng trong các lĩnh vực nào?

Phần mềm AutoCAD được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực, trong đó phổ biến là các lĩnh vực sau:

Ngành công nghiệp vũ trụ: AutoCAD được ứng dụng trong thiết kế không gian, máy bay, tên lửa, vệ tinh giúp tạo ra các bản thiết kế hoàn chỉnh trước khi đưa vào sản xuất.

Ngành thiết kế kiến trúc, nội thất: Phần mềm cung cấp những thông số và phép toán chính xác để các kiến trúc sư tạo các bản vẽ kỹ thuật cho nhà ở, nội thất, văn phòng… phục vụ cho các công trình và dự án của mình.

Ngành kỹ thuật dân dụng: AutoCAD sẽ giúp các kỹ sư lên kế hoạch xây dựng cho các dự án cơ sở hạ tầng như cầu đường, các khu công nghiệp… nhanh chóng và hiệu quả.

Ngành chế tạo ô tô: Phần mềm được sử dụng để thiết kế các thành phần như bệ, bảng mạch, động cơ, lốp xe… hay tất cả các khía cạnh khác của bản thiết kế ô tô.

Học AutoCAD Bình Dương tại Lâm Minh Long

Trung tâm Lâm Minh Long được đánh giá là một trong những trung tâm đào tạo kỹ năng nghề rất tốt, nhanh nhẹn, đổi mới, sáng tạo, đảm bảo phương pháp dạy thỏa mãn được tiêu chí về kỹ năng nghề của các bạn sinh viên và người đi làm áp sát vào các tiêu chí của nhà tuyển dụng để đào tạo.

Học viên khi theo học tại đây được giáo viên hướng dẫn nhiệt tình và dễ hiểu, đảm bảo về các mặt kiến thức, kỹ năng sau khi kết thúc khóa học. Phòng học hiện đại, đầy đủ đảm bảo môi trường học tập hiệu quả nhất. Học phí hợp lý, phù hợp với cả sinh viên mới ra trường nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Học AutoCAD Bình Dương tại Lâm Minh Long
Học AutoCAD Bình Dương tại Lâm Minh Long

Ưu điểm:

 • Thực hành 100% tại lớp học.
 • Giáo viên hỗ trợ nhiệt tình.
 • Giờ giấc linh hoạt cho từng học viên không sợ mất buổi.
 • Hỗ trợ cập nhật kiến thức mới sau khi kết thúc khóa học.
 • Trung tâm Lâm Minh Long thích hợp là một trung tâm để bạn có thể theo học.

Mục tiêu sau khóa học: Học viên có thể thể hiện được ý tưởng thiết kế, triển khai chi tiết thiết kế kỹ thuật, chi tiết cấu tạo, … để hoàn thành bản vẽ thiết kế có chất lượng, hiệu quả tốt, đúng với các quy định về hồ sơ thiết kế công trình.

 • Học viên làm chủ được môi trường bản vẽ trong phần mềm AutoCAD.
 • Học viên thành thạo các lệnh trong AutoCAD để hoàn thiện một bản vẽ kỹ thuật.
 • Thành thạo việc tạo lập tỉ lệ trong bản vẽ kỹ thuật.
 • Tạo ra được bản vẽ kỹ thuật đáp ứng cho việc làm đồ án môn học.
 • Tăng hiệu suất và khả năng xử lý bản vẽ trong công việc.
 • Hoàn thiện các bản vẽ kỹ thuật ứng dụng cho thực tiễn công việc.

Nội dung khóa học AutoCAD Lâm Minh Long Bình Dương

Thiết lập môi trường bản vẽ

Giới thiệu: Hướng dẫn tạo đối tượng trong AutoCAD bằng: menu bar, toolbar, command, …tọa độ điểm trong AutoCAD.

Thực hành các lệnh cơ bản: Hướng dẫn lệnh vẽ cơ bản trong draw như: line, arc, cirle, polygon, ellipse, rectangle, donut, spline, ray, xline

Thực hành các lệnh hiều chỉnh: Hướng dẫn lệnh hiệu chỉnh trong modify như: erase,offset, move, copy, mirror, rotate, scale, array, align, stretch, chamfer, fillet, trim, extend, lengthen, break

Ghi chú và kích thước: Hướng dẫn các hạng mục để ghi kích thước trong dimension

Quản lý các đối tượng trong bản vẽ bằng layer; hướng dẫn các lệnh: layon, lay off, layiso

Ứng dụng AutoCAD để thể hiện bản vẽ kiến trúc

Lộ trình đào tạo AutoCAD Bình Dương tại Lâm Minh Long
Lộ trình đào tạo AutoCAD Bình Dương tại Lâm Minh Long

Học phí – Chứng nhận tốt nghiệp khoá AutoCAD Bình Dương

Khoá Autocad 2D 1.500.000 VNĐ 18 buổi
Khoá Autocad 3D 1.500.000 VNĐ 18 buổi
Trọn Khoá Autocad 2D+3D 2.500.000 VNĐ 36 buổi
 • Lịch học theo đăng ký của Học viên.
 • Phương pháp 1 kèm 1.
 • Học viên thi đạt kết quả cuối môn học Hoàn thành hơn 80% thời lượng khóa học và đạt bài thi cuối khóa sẽ được cấp “Chứng nhận khóa học AutoCAD 2D” đối với khóa AutoCAD 2D và “Chứng nhận khóa học AutoCAD 3D” đối với khóa AutoCAD 3D do đơn vị đào tạo cấp có giá trị toàn quốc.
Công ty TNHH Lâm Minh Long
Khoa-hoc-Sketchup-Binh-Duong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Lịch khai giảng Chát Zalo Chát Facebook Google map 0901 550 510